FC Yên Thành Pro – FC Nghệ : “Kẻ tám lạng , người nửa cân”

(FC Yên Thành Pro – FC Nghệ , 17h30 , 9/11) , “Vòng đấu loại trực tiếp giữa 2 đội bóng có trình độ ngang ngửa nhau hứa hẹn cho khán giả một trận cầu hấp dẫn”

Với tên gọi Nghệ + , cùng thời gian thành lập đội bóng chưa lâu sẽ khiến nhiều người nghĩ đây là đội bóng non trẻ. Nhưng thực tế, tiền thân đội Nghệ + là đội Fc Nghệ được dẫn dắt bởi bầu Quyết. Sau một thời gian chuyển mình, họ đã gắn duyên với bầu Đức, một chàng rể xứ Nghệ đầy tâm huyết với phong trào bóng đá xứ Nghệ. Bầu mới, tên mới và ngôi sao ồ ạt cập bến. Cái tên Fc Nghệ + thực sự là nỗi e dè cho mọi đối thủ của họ.
Khởi đầu giải đấu với 1 trận thua bất ngờ. Họ đã trở lại đúng với đẳng cấp của mình ở 2 loạt đấu cuối vòng bảng.

aa.jpgCầu thủ số 16 của đội bóng FC Nghệ thực sự là ngòi nổ nguy hiểm nhất tính tới thời điểm này

bbb.jpgMột pha tranh chấp bóng quyết liệt giữa cầu thủ 2 bên trong loạt trận đầu tiên của mùa giải

Trái với Fc Nghệ +, Fc Yên Thành Pro là một tập thể ít ngôi sao. Họ xây dựng đội dựa trên tinh thần tập thể, lối đá của họ cũng chính vì đó mà khó đoán hơn. Các đội bóng khác tham gia giải có thể thắng tưng bừng nhưng cũng có thể thua vỡ mặt, riêng Fc Yên Thành Pro – họ túc tắc thắng trận hoặc điềm tĩnh đón nhận thất bại với một tỉ số sát sao, chấp nhận được.

ccc.jpg

FC Yên Thành Pro ( áo vàng tráng ) là đội bóng trẻ , ít kinh nghiệm nhưng lại mang một tinh thần chiến đấu kiên cường

Với thể thức đấu cup, đôi khi chuyên môn không phải là yếu tố quyết định. Tinh thần đội bóng, sự cổ vũ của khán giả nhà cộng thêm một chút may mắn sẽ giúp đội bóng bước qua những trở ngại.

Trên bàn cân, yếu tố khán giả của 2 đội ngang nhau, hầu như mỗi trận đấu chỉ có vài khán giả theo đội, yếu tố may mắn thì phải chờ đợi, tinh thần đội bóng cũng khá tương đồng. Riêng về lối đá, Yên Thành Pro nhỉnh hơn về lối đá tập thể, Nghệ + bù lại là những ngôi sao phủi trong đội bóng. Tổng hợp các yếu tố, 2 đội tạm thời chia nhau cơ hội bước tiếp vào vòng sau.

Để phá đi sự cân bằng của trận đấu, hoặc các bạn Cổ động viên hãy đến sân cổ vũ đội nhà nhiều hơn, hoặc lãnh đạo đội nên tới sân sớm hơn và làm cái lễ cúng thần rùa, mong Cụ hiện hình 😅

Khán giả chọn ai, thần may mắn đứng về phía đội bóng nào ? Hãy tới sân và cổ vũ 2 đội nói riêng, cho tinh thần Kết nối nói chung. 17h ngày 9/11/2016 tại sân số 3, sân bóng Bộ Công An, 396 Nguyễn Xiển.

Hoàng Linh

Advertisements

Hãy gửi phản hồi cho chúng tôi...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s