PHƯỜNG MINH KHAI: Tổng Kết Phong Trào Thi Đua Yêu Nước (2015-2016).

Sáng 30/10 Hội người cao tuổi tổ 4 và tổ 9 phường minh Khai, thành phố phủ lý tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu với chủ đề: “Toàn dân xây dưng nếp sống văn minh, khu nước phố văn hóa”.

Tham gia buổi lễ có bà Trần Thị Vân tổ trưởng Hội người cao tuổi; Ông Nguyễn Xuân Đỉnh phó tổ trương của Hội; Ông Nguyễn Văn Lộc tổ trưởng tổ dân phố,cùng với 63 hội viên tham gia tại nhà văn hóa ngõ 127 nguyễn văn trỗi phường minh khai thành phố phủ lý.

saCác hội viên tham gia tích cực buổi lễ tại nhà văn hóa tổ 4 và 9 ngõ 127 nguyễn văn trỗi phường minh khai.(nguồn ảnh : người dân).

Phát biểu khai mạc hội nghị bà Trần thị Vân tổ trưởng Hội người cao tuổi đã khẳng định lại một lần nữa tinh thần trách nhiệm tập hợp tham gia sinh hoạt hội góp phần thực hiện chương trình kinh tế- xã hội; xây dựng nếp sống văn minh,gia đinh văn hóa,xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Bà cho rằng việc tham gia tích cực trong các phong trào của hội tức là góp phần vào việc xây dựng nêu gương sáng về phẩm chất đạo đức,lối sống mẫu mực;giáo dục con cháu giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp ở khu dân cư cũng là góp phần vào việc xây dựng truyền thống của dân tộc.

Bà Vân nhấn mạnh trong 1 năm qua mỗi hội viên đều hưởng ứng tích cực trong công tác thăm hỏi, chăm sóc sức khỏe người già yếu. Tuy nhiên bên cạnh những mặt tích cực vẫn còn một số hạn chế mà hội cần rút kinh nghiệm như: Phong trào thi đua tuy đã có nhưng chưa mạnh; đội ngũ cán bộ một số do tuổi tác chưa thực sự tâm huyết, nhiệt tình…

Tiếp tục hội nghị là ông Nguyễn văn Lộc tổ trưởng tổ dân phố lên đọc bản tổng kết năm và trao bằng khen cho các hội viên đã có thành tích tốt trong các hoạt động của hội.

Phát huy những kết quả đat được trong thời gian tới Hội người cao tuổi sẽ quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các nội dung của phong trào trên các lĩnh vực kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống  góp phần xây dựng khu dân cư văn hóa, có tinh thần tương thân đoàn kết tương trợ, tạo điều kiện để các gia đình cùng phát triển.Đồng thời vẫn tiếp tục triển khai các phong trào như: Người cao tuổi tham gia bảo vệ môi trường; mắt sáng người cao tuổi…Cùng với việc Hội vẫn không quên tập trung vào việc thăm hỏi, chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi trong bối cảnh xã hội hiện nay.

Thể loại: Tin Tường thuật

 Phạm Huyên.

 

Advertisements

Hãy gửi phản hồi cho chúng tôi...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s