HÀ NAM: HÀNH TRÌNH VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI.

Các y bác sĩ khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người  cao tuổi tại UBND phường lương khánh Thiện (TP.phủ Lý- Hà Nam) do Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Hà Nam tổ chức.

Sáng ngày 1/11 các y bác sĩ trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hà Nam vừa phối hợp với UBND Phường Lương Khánh Thiện số 39 đường Biên Hòa TP. Phủ lý,Hà Nam tổ chức lễ họp mặt các hội viên và chương trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Tại ủy  ban phường các bác sĩ đã tận tình khám bệnh và cấp thuốc cho các hội viên, với mụch đích nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm nguy cơ mắc bệnh, tạo điều kiện cho người cao tuổi sống vui ,sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho bản thân gia đình và xã hội.

img_1412 Bác sĩ trung tâm bảo trợ xã hội cấp thuốc miễn phí cho hội viên.

Trong chương trình các hội viên còn được nghe tư vấn về các dấu hiệu và phòng các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như:Bệnh về đường hô hấp; bệnh thiểu năng tuần hoàn não;các bệnh về xương khớp…

eucác bác sĩ tư vấn tận tình cho hội viên.

Kết thúc buổi họp mặt các hội viên hy vọng  có nhiều chương trình tư vấn sức khỏe hữu ích như thế này sẽ được tiếp tục tổ chức nhằm  nâng cao kiến thức cho hội viên và đẩy mạnh công tác bảo vệ , chăm sóc sức khỏe của người  cao  tuổi phường Lương Khánh Thiện.

thể loại: Tin ngắn

 Phạm Huyên.

Advertisements

Hãy gửi phản hồi cho chúng tôi...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s