Quán quân The Face: Phí Phương Anh, cô là ai?

Chương trình The Face 2016 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Phí Phương Anh – chiến binh của đội Hồ Ngọc Hà khi đạt 40,43% bình chọn.

Chung kết “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2016” đã diễn ra với phần tranh tài gay cấn, hấp dẫn của 4 gương mặt xuất sắc nhất: Mai Ngô đến từ đội Lan Khuê, Khánh Ngân đội Phạm Hương, Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh đến từ đội Hồ Ngọc Hà. Trải qua 3 thử thách trong đêm chung kết, Phí Phương Anh đã giành ngôi vị Quán quân The Face mùa đầu tiên với 43% lượt bình chọn từ khán giả.

Cô gái sinh năm 1997 đến từ Hà Nội này sở hữu gương mặt cá tính nhất nhì team Hồ Ngọc Hà. Đến với The Face tình cờ và không có quá nhiều kinh nghiệm như nhiều thí sinh khác song ở Phí Phương Anh luôn toát lên vẻ trẻ trung, cá tính, tự nhiên và năng động rất riêng biệt.

chucmung_vdkz

Khoảnh khắc  Phí Phương anh đăng quang ngôi vị quán quân The Face

Phí Phương Anh sinh ngày 16/9/1997, đến từ Hà Nội. Dù mới 19 tuổi nhưng Phương Anh đã có khá nhiều kinh nghiệm làm người mẫu quảng cáo trước khi tham gia The Face 2016.

Cô gái sinh năm 1997 đến từ Hà Nội này sở hữu gương mặt cá tính nhất nhì team Hồ Ngọc Hà. Đến với The Face tình cờ và không có quá nhiều kinh nghiệm như nhiều thí sinh khác song ở Phí Phương Anh luôn toát lên vẻ trẻ trung, cá tính, tự nhiên và năng động rất riêng biệt.

Càng về những tập sau The Face, Phí Phương Anh càng nhận được nhiều sự yêu mến từ các HLV và khán giả. Với gương mặt khả ái, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần “góc cạnh”, cá tính Phí Phương Anh luôn làm tốt các phần thi của mình.Trước đó, HLV Lan Khuê đã cho rằng Phương Anh là gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân năm nay.

phi_phuong_anh_1

phiphuonganh-2-8598-1472701985.jpg57724bd5-134d162533.jpg

gu-thoi-trang-ra-pho-chat-lu-cua-phi-phuong-anh-the-face-btn_1

Khuôn mặt đẹp cá tính, với style chất lừ, Phí Phương Anh rất xứng đáng với ngôi vị quán quân

Bởi thế, ngay sau loại Lilly Nguyễn ở tập 8, Lan Khuê đã thay mặt Hà Hồ chọn Phí Phương Anh đi đường dài và cầu xin “đàn chị” hãy bảo vệ cô gái này cho tới cùng.

Trong cuộc phóng vấn với báo chí, Lilly Nguyễn cũng dự đoán ngôi vị quán quân The Face năm nay chính là Phí Phương Anh.

Cô nói: “Người Ly đánh giá cao nhất là Phí Phương Anh. Phương Anh quá tự nhiên trước ống kính, tự nhiên đến mức Ly không thể tưởng tượng được Phương Anh là một người mẫu mới. Mong Phương Anh sẽ là người ở lại cuối cùng vì thấy Phương Anh xứng đáng để làm quán quân nhất”.

Kể từ khi tham gia The Face Việt, phong cách của Phí Phương Anh đã có sự thay đổi vô cùng mãnh liệt. Từ hình tượng một cô gái teen, người đẹp Hà thành đã lột xác để dần trở nên trưởng thành, quyến rũ và thậm chí là sexy một cách táo bạo.

57724bd6-d50257b5b1

phi-phuong-anh-la-ai-ngoisaovn-14-ngoisao.vn.stamp2.jpgphi-phuong-anh-la-ai-ngoisaovn-10-ngoisao.vn.stamp2.jpg

Hình ảnh gợi cảm và sexy của Phí Phương Anh

Chiến thắng tại The Face sẽ mang lại cho Phí Phương Anh hàng loạt cơ hội để trở thành gương mặt thương hiệu của các nhãn hàng nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới. Hy vọng, Quán quân mùa đầu tiên của The Face – Gương mặt thương hiệu sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Giây phút đăng quang của Quán Quân The Face mùa đầu tiên.

Linh Lan 

Advertisements

Hãy gửi phản hồi cho chúng tôi...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s