“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” thu về gần 22 tỷ sau 3 ngày công chiếu

Dù không có mặt tại các rạp của CGV nhưng bộ phim giả tương dựa trên câu chuyện cổ tích “Tấm Cám” của Ngô Thanh Vân vẫn đạt doanh thu ngoài mong đợi sau 3 ngày công chiếu.

tam-cam-chuyen-chua-ke-tamcam-movie-the-untold

Đơn vị phát hành BHD thông báo bộ phim đã thu về 21,81 tỷ đồng sau 3 ngày trình chiếu. Bộ phim đã thu hút hơn 288.432 lượt xem của khán giả trên khắp cả nước kể từ ngày ra rạp. Ban BHD còn tiết lộ số suất chiếu tăng dần từ ngày 19/8 là 700 suất tăng lên 900 suất vào ngay 21/8.

 

Đây là thành công ngoài mong đợi cho đơn vị phát hành vì trong thời điểm đó tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc đang xảy ra mưa to và bão lớn.

Đại diện của BHD chia sẻ sự ủng hộ của khán giả với phim Tấm Cám: chuyện chưa kể là bước tiến quan trọng cho các nhà sản xuất phát hành và rạp chiếu phim như chúng tôi độc lập và tự tin hơn trong việc sản xuất và phát hành phim Việt có kinh phí lớn và đầu tư nghiêm túc hơn trong tương lai.

tam

Phim đã trở thành vấn đề nóng trong suốt thời gian qua khi đơn vị phát hành BHD và CJ CGV không đạt được thỏa thuận chung. Kết quả phim vẫn không được trình chiếu tại chuỗi rạp lớn nhất hiện nay. Sự việc này cũng gây ra nhiều tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Song việc này đã giúp cho phim được khán giả quan tâm nhiều hơn. Sau khi trình chiếu, khán giả cho rằng tác phẩm nỗ lực đáng khen của Ngô Thanh Vân và đoàn phim Việt Nam khi sử dụng các kĩ sảo hiện đại và do chính người Việt thưc hiện.

Song lương người xem khó tính vẫn chỉ ra nhiều bất cập trong phim như diễn xuât cứng đơ của Hạ Vi ( Tấm) hay sự thiếu mạch lạc trong cốt truyện và cho rằng Ngô Thanh Vân đã mang tham vọng quá lớn khi không lượng sức mình trong phân cảnh kĩ sảo. Hậu quả  một số hiệu ứng trông giả tạo và không gây được “ ép- phê” như mong muốn.

(Huyền Trang T/H)

 

Advertisements

Hãy gửi phản hồi cho chúng tôi...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s