Phim “W – Hai thế giới” (W – Two Worlds)

Bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc hè 2016 là bộ phim “W – Two Worlds” đã chính thức lên sóng tập đầu tiên trên đài MBC từ ngày 20/7.

 

W – Two Worlds với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Han Hyo Joo, Lee Jong Suk, Kim Eui Sung, Jung Yoo Jin, Lee Tae Hwan và Lee Si Un đã tạo ra tạo nên một cơn sốt mới trong làng nghệ thuật thứ 7 châu Á trong mùa hè 2016.

Nội dung chính của W – Two Worlds xoay quanh cuộc sống của một cô gái và một chàng trai, cùng sống tại Seoul nhưng thuộc hai thế giới khác nhau. Kang Chul là nhân vật chính trong tập truyện tranh ăn khách của ông Oh Sung Moo (Kim Eui Sung), bố của Oh Yeon Joo. Một lần, khi đang ở tại phòng làm việc của bố, Yeon Joo đã bị khung hình Kang Chul bê bết máu trên bảng vẽ của ông Sung Moo hút vào. Đó chính là cách mà cô lạc vào không gian của cuốn truyện, nơi có một Kang Chul bằng xương bằng thịt giàu nứt khố đổ vách.

haithe

 

Sau khi được cứu sống, Kang Chul không ngừng tìm kiếm cô gái có tên Oh Yeon Joo. Còn Yeon Joo sau khi quay trở lại với không gian của mình, cũng không thể tin được những gì mình vừa trải qua. Cô liên tục đi lại giữa hai thế giới, và hết lần này tới lần khác cứu Kang Chul khỏi những nguy hiểm mà bố cô tạo ra cho nhân vật của mình.

 

Tập đầu tiên của W – Two Worlds đã lên sóng đài MBC từ tối qua 20/7 và nhiều trang phim truyện tại Việt Nam đã nhanh chóng làm phụ đề tiếng Việt cho bộ phim dự kiến rất ăn khách này. W – Two Worlds sẽ lên sóng hàng tuần vào khung giờ tối thứ Tư và thứ Năm trên đài MBC thay thế cho bộ phim Lucky Romance. Với các fan yêu mến phim Hàn Quốc tại Việt Nam, các bạn có thể đợi tới thứ Sáu khi có phụ đề tiếng Việt để thưởng thức những thần tượng của mình xuất hiện trên màn ảnh nhỏ một cách trọn vẹn nhất. Chúng tôi sẽ cập nhập nội dung chính trong phim phần tiếp theo.

                                ( Đồng Diệm)

Advertisements

Hãy gửi phản hồi cho chúng tôi...

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s